Bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? 086 558 1719 84decor.com@gmail.com

Câu hỏi thường gặp


Tôi chuẩn bị kinh doanh nhỏ, mặt bằng thuê và cũng chưa biết tình hình kinh doanh. Xin cửa hàng tư vấn làm bảng hiệu loại nào phù hợp.
Chào Anh/chị hiện tại những cửa hàng mới mở có thể làm loại bảng hiệu hiflex để tiết kiệm nhé.

Tôi cần tư vấn thêm về vật liệu alu?
Chào Anh/chị vật liệu alu là tấm hợp kim nhôm đang được sử dụng phổ biến trong làm bảng hiệu. Anh/chị có thể xem bài viết đầy đủ thông tin tấm alu tại đây

Bảng hiệu cũ của tôi buổi tối không được nổi bật lắm , tư vấn giúp tôi gắng thêm đèn led được không
Chào Anh/chị việc gắng thêm đèn led trong chữ còn tùy theo kích thước chữ nữa nha, mình gởi hình bảng hiệu qua zalo để được vấn kỹ ạ.

Tôi mới sang lại mặt bằng kinh doanh, hiện đã có sẵn bảng hiệu alu tên cửa hàng cũ, có tận dụng được nền bảng hiệu cũ được không?
Chào Anh/chị. Nếu bảng hiệu cũ phần khung sắt và alu còn đảm bảo, thì mình có thể tận dụng và làm thêm phần nội dung phù hợp với cửa hàng mình. Phần nền Alu nếu cũ quá thì có thể sơn lại hoặc dán decal để đồng bộ bảng hiệu ạ.

Tôi muốn làm bảng hiệu cho cửa hàng và có coi ngày và giờ là gắng bảng hiệu trước 6h sáng. Công ty có hỗ trợ được không?

Chào Anh/chị hiện bên mình có hỗ trợ làm và gắng bảng hiệu theo giờ ngày cửa hàng yêu cầu nhé. Mình hãy liên hệ để được hỗ trợ ạ.

Bảng hiệu alu so với bảng hiflex thì chí phí chênh lệch như nào và độ bền 2 loại ra sao?

Chào Anh/chị hiện bảng hiflex ngoài trời có độ bền từ 6tháng - 2 năm, bắt đầu từ 6 tháng màu sắc hình ảnh sẽ bắt đầu phai dần theo thơi gian. Còn những bảng trong nhà có độ bền trên 5 năm. Còn loại bảng hiệu alu có độ bền từ 5 đến 10 năm, những bảng trong nhà có thể hơn 10 năm. Về chi phí thường bảng alu + chữ nổi mica đắt hơn gắp từ 4 lần so với bảng hiflex. Ngoài ra những loại quy cách có thêm đèn led hay chữ inox thì giá cũng đắt hơn rất nhiều..Anh chị hãy xem bài viết Bảng hiệu hiflexBảng hiệu Alu để có thể thấy được hình ảnh 2 loại nhé.

Mình bên quán cafe trang trí bằng gỗ pallet, hiện còn nhiều gỗ pallet muốn tận dụng làm bảng hiệu luôn, bên mình có hỗ trợ làm không. Gỗ pallet để ngoài trời có ổn không tư vấn giúp mình với?

Chào Anh/chị bên mình có nhận làm bảng hiệu gỗ pallet có sẵng gỗ của cửa hàng nhé, nếu bảng để ngoài trời có thể phủ thêm dầu bóng để tăng độ bền nhé.

Tôi có 1 cửa hàng ở bình dương muốn làm bảng hiệu led, bên mình có làm được không?

Chào Anh/chị bên mình có làm và hỗ trợ gắng bảng hiêu những khu vực lân cận tphcm nhé..

Báo giá bảng hiệu alu giúp mình với? bảng mình có kích thước cao 1m2 chiều ngang 4m, nội dung chỉ để tên cửa hàng chiều ngang khoảng 2m chiều cao khoảng 60cm

Chào Anh/chị. Bên mình sẽ báo giá Alu 3mm và chữ nổi mica đài loan uốn nổi từ 20-40mm loại khách hàng hay sử dụng. Phần alu KT 1.2mx4m giá 2.6tr, phần chữ nổi mica KT 2mx0.6m là 1.8tr ạ.

KHU VỰC THI CÔNG

Quận 3, Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 8, Quận 7, Quận 11, Quận 10, Quận 2, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận 12, Quận 6, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh

0865581719 Gởi yêu cầu